Sinh năm 2006 mệnh gì? Tổng quan vận mệnh người sinh năm 2006

Từ xưa đến nay, phong thủy đã trở thành yếu tố cần thiết đối với con người. Nếu biết vận dụng sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công và may mắn trong cuộc sống. Nếu ai đang quan tâm không biết sinh năm 2006 mệnh gì? Tính cách, sự nghiệp… ra sao? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của junksciencesidebar.com để biết thêm chi tiết nhé!

I. Người sinh năm 2006 là mệnh gì?

 • Sinh năm 2006 mệnh gì? Theo chiêm tinh học, người sinh năm 2006 là mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ nghĩa là “Đất ở trên nóc nhà”.
 • Những người sinh năm Tuất – mệnh Thổ có bản năng tốt. Họ thông minh, lanh lợi, sành điệu, nhưng thiếu chín chắn.
 • Đối với nam sinh năm 2006, họ không biết cách thể hiện tình yêu của mình. Nhưng với những người đã có gia đình, có con thì rất yêu thương và chiều chuộng con cái. Công danh của con người cũng lên xuống thất thường, sự nghiệp lận đận.
 • Đối với nữ sinh năm 2006 trời sinh tính tình hiền lành, biết lễ độ, hoạt bát, vui vẻ. Trong tình yêu, phụ nữ khá nhạy cảm và dễ bị cảm xúc chi phối. Những người sinh năm 2006 có xu hướng 25, 27, 30, 36 tuổi khó khăn. Bạn nên rèn luyện ý chí nhiều hơn.
 • Nhìn chung, cuộc sống bằng phẳng vẫn còn nhiều khó khăn. Nếu bạn không biết tính toán và tích lũy cơ hội, vận may của bạn vẫn chưa hết.

II. Sinh năm 2006 hợp với tuổi gì?

1. Đối với nam sinh năm 2006

 • Tuổi hợp làm ăn: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão.
 • Tuổi hợp kết hôn: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão
 • Tuổi kỵ: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Quý Mùi.

2. Đối với nữ sinh năm 2006

 • Tuổi hợp làm ăn: Mậu Tỵ, Tân Mão và Đinh Hợi.
 • Tuổi hợp kết hôn: Quý Tỵ, Ất Dậu, Đinh Hợi
 • Tuổi kỵ: Tân Sửu, Quý Mùi, Kỷ Sửu.

III. Sinh 2006 hợp màu gì?

Màu sắc phù hợp với người sinh năm 2006

1. Đối với nam sinh năm 2006

 • Màu tương sinh thuộc hành Thuỷ là Đen, xanh nước biển vì Thuỷ sinh Mộc.
 • Màu tương hợp là xanh lá cây.
 • Màu kỵ: Trắng, Xám, Ghi thuộc hành Kim vì Kim khắc Mộc. Ngoài ra, cũng không nên dùng màu thuộc hành Hỏa vì sẽ bị giảm năng lượng như màu hồng, tím.

2. Đối với nữ sinh năm 2006

 • Màu tương sinh thuộc hành Thuỷ là Đen, xanh nước biển vì Thuỷ sinh Mộc.
 • Màu tương hợp là xanh lá cây.
 • Màu kỵ: Trắng, Xám, Ghi thuộc hành Kim vì Kim khắc Mộc. Không nên dùng màu thuộc hành Hỏa vì sẽ bị giảm năng lượng như màu hồng, tím.

IV. Tổng quan vận mệnh người sinh năm 2006

Trong độ tuổi từ 20 đến 30, người sinh năm 2006 đã gặp rất nhiều khó khăn và vất vả trong cuộc sống. Sau 30 tuổi, họ sẽ gặp rất nhiều may mắn và có cơ hội công danh, tài lộc và sự nghiệp vào độ tuổi này. Phần gia đạo không được tốt cho lắm. Thành công của bạn là nhờ sự giúp đỡ của bạn bè và một chút giúp đỡ từ gia đình. Giữa đường, danh tiếng của bạn sẽ rõ ràng, nhưng có những lúc trong cuộc sống, danh tiếng của bạn rất mơ hồ. Gia đạo có nhiều khúc mắc, thị phi nên nếu không vui thì phải sang thế giới khác để xoay chuyển tình thế mới mong cuộc sống gia đình được bình yên, hạnh phúc.
Người sinh năm 2006 tuổi Tuất, môi trường sống khó khăn hơn, thường lo lắng về công việc, cuộc sống buồn chán, muốn tự lập, nhưng sự nghiệp phát triển còn phụ thuộc vào sự giúp đỡ của người thân trong gia đình. sự nghiệp và danh vọng. Trung vận gặp nhiều khó khăn, từ năm 20 đến 30 tuổi có nhiều triển vọng tốt đẹp sau 30 tuổi, tuổi này có thể thăng quan tiến chức, nhưng thân nhân không được tốt lắm về gia đạo.

Nữ mạng vui vẻ, gặp nhiều may mắn, Trung vận hạnh phúc, tình duyên song hành, tài lộc tuy có chút buồn phiền nhưng tính đến trung niên và cuối năm sẽ được hưởng vận may.

Vận mệnh người sinh năm 2006

1. Cuộc sống

Cuộc sống luôn có những hạn chế và rắc rối, không gì có thể khiến cuộc sống trở nên nhàm chán và đau khổ, cuộc sống nhờ có gia đình mà có thể tự lập hơn, nhưng cũng không thể tách rời sự giúp đỡ của gia đình. Gia đình phát triển sự nghiệp, phát triển công danh. Người sinh năm 2006  tức là từ 20 đến 30 tuổi, cuộc đời gặp nhiều khó khăn. Sau 30 tuổi có nhiều triển vọng tốt đẹp, về danh lợi có chút lợi nhuận, tuổi này có thể lên cao hơn. Nhưng cả gia đình và họ hàng đều không tốt như vậy. Nhiều người dựa vào bạn bè hơn là gia đình để tạo dựng danh tiếng của mình.
Tóm lại: những người  sinh năm 2006 tuy có phúc, nhưng vận số cuộc đời gặp nhiều trắc trở, danh vọng do gia đình, bạn bè chứ không phải do gia đình, họ hàng. Tuổi Tuất, còn trẻ tính cay cú, muốn sống tự lập, không muốn dựa dẫm vào gia đình, cuộc sống tốt thì hưởng thụ trên 5 năm.

2. Tình duyên

Tình yêu có rất nhiều quy tắc nghiêm ngặt, vì tình yêu giống như một dòng chảy ngược dòng, có lúc tốt lúc xấu, lúc lại đau đớn. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì tình duyên sẽ có hai điều thay đổi, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn được hoàn toàn hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng Sáu, Bảy và 11 Âm lịch. Theo chiêm tinh học của bạn, đây là sự phát triển của tình yêu và cuộc sống hạnh phúc của bạn.

3. Công danh, gia đạo

Trung vận có sáng tỏ, nhưng cũng chỉ một thời gian là lu mờ và không còn nghe tăm tiếng nữa. Gia đạo không vui, nhiều vấn đề, bạn không thông minh, đến tuổi trung niên, gia sư càng buồn, sau này cuộc sống mới có được hạnh phúc. Sau 30 tuổi khởi nghiệp, tài chính khó khăn, sự nghiệp lận đận. Vận may tài chính ban đầu hơi thấp, Trung Vận, sau khi tài vận ổn định, sống và làm việc, vận may tài chính thăng tiến rộng rãi.

Như vậy bạn đọc đã biết sinh năm 2006 mệnh gì? Người sinh năm 2006 hợp màu gì, vận mệnh ra sao? Hy vọng bài viết này đã mang đến những thông tin hữu ích. Chỉ cần một chút lưu ý bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.