Bí kíp tải video trên TikTok không có logo siêu tiện lợi tại DownTik

tải video trên TikTok không có logo

Hiện nay, có rất nhiều người muốn tải video trên TikTok không có logo thú vị từ Tiktok để xem lại và chia sẻ với bạn bè. Tuy nhiên, những video này thường để lại logo và ID người dùng nên sẽ gây ra một số khó chịu. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video trên TikTok không có logo cực đơn giản và nhanh chóng chỉ với công cụ, ứng dụng hiện đại DownTik.com.

Tại sao bạn phải tải video trên TikTok không có logo về máy?

Tiktok là một nền tảng xã hội âm nhạc cho phép người dùng chia sẻ các video ca nhạc ngắn đã phát triển nhanh chóng và đang trở thành xu hướng toàn cầu. Trên thực tế, có rất nhiều lý do khiến người dùng muốn tải video TikTok về điện thoại. Thích chia sẻ với bạn bè, đặt làm hình nền hoặc xuất bản lại. Hoặc đôi khi bạn muốn tìm một video hay mà mình đã xem nhưng lại mất nhiều thời gian vì tính năng tìm kiếm của Tiktok không tương thích Google nơi có hàng triệu video mới được download tick tock video mỗi ngày. Vì vậy, thật tuyệt khi bạn tải video trên TikTok không có logo và lưu trên thiết bị cá nhân để phù hợp với nhu cầu của bản thân. Trước khi đến với phần hướng dẫn tải video trên TikTok không có logo tại DownTik, bạn cần kiểm tra xem tài khoản đó có ở chế độ công khai và người khác đã cho phép tải video trên TikTok không có logo hay chưa.

Hướng dẫn cách tải video Tiktok không có logo cho điện thoại

Sử dụng ứng dụng DownTik Download Video TikTok trên điện thoại của bạn để tải video trên TikTok không có logo và ID tải lên ở trên trong vài giây, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại, sau đó chọn video bạn muốn và chọn Download video Tik Tok.

Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng chia sẻ (mũi tên cong) ở bên phải màn hình rồi chọn Copy Link.

Bước 3: Truy cập Downtik.com và dán liên kết. Liên kết đã được sao chép vào khung. Sau đó nhấp vào nút tải xuống bên cạnh nó.

Bước 4: Chọn Serve phù hợp video để tải video trên TikTok không có logo về điện thoại của bạn. Đó là một cách dễ dàng và nhanh chóng để tải video trên TikTok không có logo mà không cần biểu trưng Tiktok. Nhưng nếu bạn phải đăng lại khi video trên mạng xã hội, hãy chứng tỏ tác giả đánh giá cao sự sáng tạo của bạn.

tải video trên TikTok không có logo
Down Tik giúp bạn tải được video Tik Tok khá đơn giản

Hướng dẫn cách tải video Tiktok không có logo trường hợp không có nút lưu

Vì một số lý do, nút download video tick tock không khả dụng trên một số video Tiktok. Thông thường lý do phổ biến nhất là vì nền tảng xã hội này cho phép người dùng vô hiệu hóa tùy chọn download video tick tock thông qua ứng dụng cài đặt quyền riêng tư hoặc qua video. Bởi vì một số người sáng tạo nội dung không muốn người khác download video tick tock của họ xuống. Ngoài ra, ứng dụng trình tải xuống TikTok không khả dụng ở một số quốc gia để lưu video. Do đó, ngay cả khi người tạo Tiktok bật tính năng download video tick tock, vẫn không có nút nào để lưu video. Để tải video trên TikTok không có logo trường hợp không có nút lưu. bạn cần làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Tik Tok, tìm và chọn video muốn tải.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng Chia sẻ ở bên phải màn hình và nhấp vào Sao chép liên kết.

Bước 3: Mở trình duyệt web trên máy tính hoặc điện thoại di động của bạn (Chrome với Android và Safari với iOS). Sau đó truy cập DownTik.com

Bước 4: Dán liên kết đã sao chép vào trường nhập liệu và nhấp vào nút Tải xuống bên cạnh. Bây giờ bạn sẽ thấy các tùy chọn để tải xuống video mà không có logo Tiktok. Tiếp theo việc bạn cần là phải làm là lựa chọn Serve tương thích để download video không logo.Trong vài giây nữa, video Tiktok không có logo sẽ được tải xuống thiết bị. Tất cả những gì bạn phải làm là vào phần Tải xuống trên máy tính hoặc ứng dụng tệp của hệ điều hành Android để xem video.

Những lí do nào khiến bạn phải lựa chọn tải video trên TikTok không có logo tại DownTik,com?

Như đã đề cập trước đó, Down Tik là một công cụ cho phép người dùng tải video trên TikTok không có logo trực tuyến  mà không cần lo ngại bất kì về vấn đề watermark và ID nào. Chỉ với một cú nhấp chuột vào url của video cần tải, DownTik sẽ giúp bạn tải video trên TikTok không có logo về thiết bị của mình. Ngoài ra, khi bạn sử dụng ứng dụng này để tải video trên TikTok không có logo, bạn sẽ nhận được những ưu điểm sau:

Không giới hạn video Tiktok để tải xuống

Khi các công cụ khác bị giới hạn về số lượng download video tick tock mỗi ngày, bạn có thể sử dụng DownTik bao nhiêu tùy thích. Đặc biệt, nó có thể mở nhiều trình duyệt để tải video trên TikTok không có logo cùng lúc với tốc độ cao.

Chất lượng video tải xuống được đảm bảo

 Thông thường, video Tiktok có chất lượng kém và hình ảnh mờ khi download video tick tock. Nhưng khi bạn sử dụng Downtik để tải video trên TikTok không có logo, bạn hoàn toàn chắc chắn về chất lượng hình ảnh và âm thanh. Đặc biệt, hình ảnh trong video luôn sắc nét hơn so với những hình ảnh được tải lên ban đầu.

tải video trên TikTok không có logo
Chất lượng video luôn ở mức tốt nhất

Chia sẻ video với bạn bè, mạng xã hội

Sau khi tải video trên TikTok không có logo nhanh chóng, bạn có thể tích vào thư mục Downloads hoặc dễ dàng chia sẻ với bạn bè bằng nhiều cách như email, Facebook, Zalo …

Thời gian download video vô cùng nhanh

Trong khi các ứng dụng tải video Tiktok ngày nay có thời gian tải xuống khá lâu thì Downtik.com chỉ mất vài giây để tải video trên TikTok không có logo thành công.

Hoàn toàn miễn phí để sử dụng

 Đây là lý do hấp dẫn nhiều người sử dụng Downtik.com khi họ muốn tải video trên TikTok không có logo. Bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi muốn tải về máy.

Trên đây bài viết đã chia sẻ với các bạn cách tải video trên TikTok không có logo trên máy tính, điện thoại qua ứng dụng Downtik loại bỏ watermark, ID bản quyền siêu đơn giản. Đừng quên chia sẻ bài viết để mọi người cùng nhau tải video trên TikTok không có logo trên DownTik để có được những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời về thiết bị. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi, chắc chắn rằng đây sẽ là một ứng dụng, công cụ tuyệt vời không khiến bạn thất vọng.